Hiển thị tất cả 2 kết quả

Phật bản mệnh là vị Phật hộ mệnh của mỗi người, được xác định dựa trên năm sinh theo âm lịch. Mặt dây chuyền Phật bản mệnh cũng là một loại dây chuyền phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Mặt dây thường được làm từ đá quý hoặc kim loại quý, khắc hình tượng Phật bản mệnh của người đeo.


Tác dụng của mặt dây chuyền Phật bản mệnh

Những người đeo mặt dây chuyền Phật bản mệnh thường được cho là được Phật bảo vệ, mang lại bình an cho bản thân, tránh tai họa, bệnh tật và những điều không may mắn. Đặc biệt, mặt dây chuyền này còn giúp cầu bình an và sự bình yên trong cuộc sống.

Ý nghĩa của mặt dây chuyền Phật bản mệnh

Dây chuyền Phật bản mệnh mang ý nghĩa rất thiêng liêng và đặc biệt đối với mỗi người. Với những người theo đạo Phật, đeo mặt dây chuyền này có thể giúp tăng cường niềm tin và sự kính trọng đối với Phật pháp. Ngoài ra, mặt dây chuyền Phật bản mệnh cũng có tác dụng giúp bảo vệ và cầu bình an cho người đeo.

Màu sắc của mặt dây chuyền Phật bản mệnh

Màu sắc của mặt dây chuyền Phật bản mệnh thường được lựa chọn dựa trên bản mệnh của người đeo. Tuy nhiên, màu trắng và màu vàng là hai màu chủ đạo được sử dụng để tạo nên mặt dây chuyền này. Màu trắng biểu thị sự trong sáng và thanh tịnh, trong khi màu vàng tượng trưng cho sự giàu có và tài lộc.