Đang tải... Vui lòng chờ...

MẪU SƯU TẬP QUÝ HIẾM

Thạch anh xanh - Sắc màu thiên nhiên

Thạch anh xanh được biết đến là một trong những loại đá hiếm gặp nhất trong số họ hàng nhà đá thạch anh. Cùng với thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh xanh được xem là loại có nhiều công năng, tác dụng nhất. Thạch anh xanh có màu xanh lá cây đặc trưng, đại diện cho thiên nhiên, tự nhiên. Được nuôi dưỡng từ sâu trong các hang động lớn, thạch anh xanh mang trong mình những “thiên năng” mẹ tự nhiên ban tặng và mang trong mình màu sắc xanh của mẹ tự nhiên.

Từ xa xưa, con người đã rất coi trọng đá thạch anh xanh, xem loại đá này như một vị thần và thờ cúng nhằm đem đến may mắn, mang lại sức khỏe cho con người. Họ quan niệm rằng chính màu xanh của đá là do mẹ tự nhiên ban tặng vì vậy đá thạch anh xanh như sứ giả của mẹ tự nhiên đưa đến cho con người, mang đến may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho con người. Người xưa luôn quan niệm sử dụng đá thạch anh xanh trong nhà, mang theo người sẽ như một tấm bùa hộ mệnh bảo vệ con người khỏi những điều xấu. Chính từ việc được nuôi dưỡng hàng trăm năm từ trong lòng mẹ tự nhiên nên đá thạch anh xanh mang trong mình “thiên năng” mà mẹ tự nhiên ban tặng, viên đá như một sứ giả của mẹ tự nhiên mang đến để bảo vệ con người, bảo vệ khỏi những điều xấu xa của những thế lực đen tối.

thach anh xanh1

Đá thạch anh xanh như một sứ giả của mẹ tự nhiên đến để bảo vệ con người khỏi những thế lực xấu xa

Chính nhờ “thiên năng” vốn có của thạch anh xanh, mà từ xa xưa con người ta đã sử dụng nó như một lá bùa hộ mệnh bảo vệ mình. Những vua chúa, quý tộc thời xưa thường sử dụng thạch anh xanh làm vật trang trí phong thủy trong gia đình hoặc dùng làm trang sức để mang đến sức khỏe, chữa bệnh, đồng thời cũng mang đến may mắn cho gia đình, quốc gia. Nhờ khả năng phong thủy mà thạch anh xanh có khả năng giúp chống lại các bệnh về da, tóc. Những viên thạch anh hay trang sức thạch anh có thể làm giảm áp lực, chữa các bệnh liên quan đến tim mạch, tuần hoàn máu và cảm lạnh. Ngoài ra người ta còn thường sử dụng các quả cầu thạch anh hay các chuỗi hạt làm từ thạch anh để mang đến may mắn cho gia đình, bản thân.

thach anh xanh2

Thạch anh xanh giúp mang lại sức khỏe, may mắn cho con người

Khi sử dụng những sản phẩm từ thạch anh xanh sẽ giúp cho con người ta tìm thấy được tinh thần sảng khoái, đầu óc sáng suốt, tăng cường lạc quan và sự tự tin, nó như một vật khơi thông suy nghĩ của con người làm cho con người cảm thấy tốt hơn, không bị bế tắc bởi cuộc sống hiện tại. Đặc biệt, sử dụng những sản phẩm từ thạch anh còn có khả năng làm này sinh tình cảm quý mến với nhau, gia tăng cảm xúc, và gắn kết các mối quan hệ thêm bền chặt hơn.

Vòng tay thạch anh giúp tinh thần sảng khoái, tâm tịnh, đầu óc sáng suốt

Nhờ có màu sắc xanh thiên nhiên và “thiên năng” vốn có nên thạch anh xanh không chỉ được dùng làm những quả cầu thạch anh để đặt trong các gia đình, cơ quan hay những chuỗi hạt thạch anh để mang lại may mắn, mà những trang sức được làm từ thạch anh cũng vô cùng tinh tế và cuốn hút. Các nghệ nhân đã chế tác những viên thạch anh thô sơ, nguyên thủy thành những sản phẩm trang sức không chỉ đẹp mà còn cuốn hút ánh nhìn. Màu sắc xanh tự nhiên kết hợp với những góc cạnh của thạch anh làm cho vẻ đẹp của sản phẩm trang sức lại càng tinh tế, cuốn hút hơn bao giờ hết. Đeo những trang sức từ thạch anh xanh bạn sẽ trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn, không chỉ tinh tế, cuốn hút mà nó còn mang lại một vẻ đẹp hết sức trẻ trung, hiện đại và không kém phần sang trọng.

trang sức thạch anh xanhtrang sức thạch anh xanh2

Trang sức thạch anh xanh sang trọng, quý phái

In văn bản

Ý nghĩa các loại đá quý thiên nhiên
Bảng giá đá thạch anh

Bảng giá đá thạch anh. Đá thạch anh hồng,thạch anh tím, thạch anh trắng, thạch anh khói, thạch anh vàng, cầu đá thạch anh, đá sưu tập. Bán buôn,bán lẻ.

Đá phong thủy và lựa chọn đá phong thủy

Trên thế giới có rất nhiều loại đá quý, song không phải loại đá quý nào cũng có khả năng phong thủy. Loại đá có khả năng phong thủy phải là loại đá quý, được nuôi dưỡng hàng triệu năm bởi mẹ thiên nhiên và nhất là phải mang trong mình “thiên năng” của trời đất mang lại may mắn, sức khỏe cho con người.

Ruby – tinh hoa của đất mẹ

Từ lâu đá ruby đã được mọi người dùng làm đồ trang sức, đồ nữ trang, các vật phẩm trang trí trong gia đình.Có được viên ngọc ruby là có được sức khỏe, hạnh phúc, may mắn, sự quyết đoán, gạt bỏ được những cuồng vọng, ngăn cản được các lỗi lầm.

Đá Peridot

Peridot là một loại đá quý có nhiều trên thế giới, là loại đá độc đáo. Peridot là loại đá quý hết sức đặc biệt, được tạo ra từ núi lửa và trong các thiên thạch rơi xuống trái đất. Peridot được gắn liền với sự huyền bí, mang màu sắc xanh lục phớt vàng là màu của tự nhiên, tượng trưng cho sự sống và niềm hi vọng, mang đến cảm giác xanh tươi, yên bình.

Đá Saphia

Đá saphia là loại đá được xếp vào hàng rất hiếm hiện nay. đá có nhiều màu sắc khác nhau: xanh, vàng, hồng, đen, trắng, xanh lá cây ( hay còn gọi là ngọc bích) trong đó ngọc bích là màu đặc trưng nhất được con người sử dụng từ 800 năm trước công nguyên. Đá saphia được xếp vào là một trong bốn loại đá quý nhất

Đá Topaz

Đá topaz với màu sắc từ thiên nhiên mang đến vẻ đẹp sang trọng, mang đến cho người dùng cảm giác thật sự thoải mái.

Đá Mã Não

Đá mã não đã xuất hiện từ hàng trăm năm và được con người sử dụng như một lá bùa hộ mệnh mang lại may mắn, bảo vệ con người khỏi những điều xấu.

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng, thanh toán, và vận chuyển.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Website http://daquytunhien.vn

Chứng nhận Kiểm định và Bảo hành sản phẩm

Quý khách có thể yêu cầu thực hiện việc kiểm định và có giấy chứng nhận kiểm định tại bất kỳ một Trung tâm kiểm định có giấy phép và có uy tín nào tại Hà nội. Bảo hành các sản phẩm chế tác là kim loại quý vàng, bạc.

Địa chỉ liên hệ

Đá Quý Tự Nhiên

ĐẸP COLLECTION

Số 630 Trường Chinh, HN

Tel: 04 3564 3260

Hotline: 0903 404 855

Click Xem bản đồ