Đang tải... Vui lòng chờ...

MẪU SƯU TẬP QUÝ HIẾM

Sinh năm 2013 mệnh gì?

 

Sinh năm 2013 mệnh gì?

Người sinh năm 2013, Quý Tjy, có Ngũ hành năm sinh là Trường Lưu Thủy (nước chảy mạnh). Nhưng mệnh cung của nam giới khác với của nữ giới. Cho việc lựa chọn màu đá hợp mệnh, cần lựa chọn theo Mệnh Cung, và cần phải theo đúng giới tính cho phù hợp với quy luật của ngũ hành.

Mặc dù đá quý loại nào cũng toả ra năng lượng tốt cho người dùng. Nhưng người đeo trang sức đá hợp với ngũ hành thì sẽ đem lại sức khoẻ, may mắn và hưng vượng cho người đeo (riêng với Trẻ em thì nên dùng trang sức bạc đẹp còn có tác dụng tránh gió cho trẻ, tham khảo: trang sức trẻ em; ở đó với người lớn cũng có thể lựa chọn được nhiều món đồ giản dị, nhưng rất hấp dẫn và trẻ trung, như: dây chuyền mặt chữdây chuyền bạc, nhẫn bạc, lắc tay,...).

Cho nam giới: thuộc cung Khôn, mệnh Thổ, hợp nhất với hướng Tây Nam            .

Màu đá và loại đá nên lựa chọn:

   Để được tương sinh, lựa chọn màu đỏ, hồng, tím. Vì Hỏa sinh Thổ. Các loại đá: ruby, garnet, mã não đỏ, rhodolite, spinel, tourmaline, sapphire, thạch anh hồng, thạch anh tím, Iolite

    Để được tương hợp, lựa chọn màu nâu đất, vàng sậm. Các loại đá: Citrine, mắt hổ, mã não.

 
Một số loại đá quý được ưa chuộng nhất (nhấp chuột để xem sản phẩm)
đá ruby đá sapphire đá topaz đá peridot ngọc lục bảo
thạch anh tím thạch anh vàng đá tourmaline đá garnet

đá mặt trăng

 

Trang sức đá quý hợp mệnh, để xem tiếp bạn vui lòng nhấp chuột vào nhẫn nam:

nhẫn nam 2013.1

nhẫn nam 2013.2

Cho nữ giới, thuộc cung Khảm, mệnh Thủy, hợp nhất với hướng  Bắc.

    Để được tương sinh, lựa chọn màu trắng, bạc, do Kim sinh Thủy, các loại đá: đá mặt trăng, thạch anh trắng, sapphire trắng, mã não.

   Để được tương hợp, lựa chọn màu đen, màu xanh nước biển có các loại đá: Onyx, tourmaline đen, spinel đen, sodatite, London topaz, aquamarine, shapphire, kyanite, tanzanite

Trang sức đá quý hợp mệnh, để xem tiếp bạn vui lòng nhấp chuột vào nhẫn nữ, mặt dây, hoa tai

nhẫn nữ 2013

mặt dây 2013

hoa tai 2013

Thương hiệu Đá quý Tự nhiên cung cấp:

-         Các loại đá quý tự nhiên 100%: đá thô, đá quý trang sức, đá phong thuỷ,…

-         Chế tác trang sức gắn đá quý. 

-         Tư vấn & cung cấp linh vật bằng đá quý tự nhiên hợp mệnh: tượng Phật, rồng, tỳ hưu, cóc tài lộc, vòng tay,…

 

In văn bản

Ý nghĩa các loại đá quý thiên nhiên
Bảng giá đá thạch anh

Bảng giá đá thạch anh. Đá thạch anh hồng,thạch anh tím, thạch anh trắng, thạch anh khói, thạch anh vàng, cầu đá thạch anh, đá sưu tập. Bán buôn,bán lẻ.

Đá phong thủy và lựa chọn đá phong thủy

Trên thế giới có rất nhiều loại đá quý, song không phải loại đá quý nào cũng có khả năng phong thủy. Loại đá có khả năng phong thủy phải là loại đá quý, được nuôi dưỡng hàng triệu năm bởi mẹ thiên nhiên và nhất là phải mang trong mình “thiên năng” của trời đất mang lại may mắn, sức khỏe cho con người.

Ruby – tinh hoa của đất mẹ

Từ lâu đá ruby đã được mọi người dùng làm đồ trang sức, đồ nữ trang, các vật phẩm trang trí trong gia đình.Có được viên ngọc ruby là có được sức khỏe, hạnh phúc, may mắn, sự quyết đoán, gạt bỏ được những cuồng vọng, ngăn cản được các lỗi lầm.

Đá Peridot

Peridot là một loại đá quý có nhiều trên thế giới, là loại đá độc đáo. Peridot là loại đá quý hết sức đặc biệt, được tạo ra từ núi lửa và trong các thiên thạch rơi xuống trái đất. Peridot được gắn liền với sự huyền bí, mang màu sắc xanh lục phớt vàng là màu của tự nhiên, tượng trưng cho sự sống và niềm hi vọng, mang đến cảm giác xanh tươi, yên bình.

Đá Saphia

Đá saphia là loại đá được xếp vào hàng rất hiếm hiện nay. đá có nhiều màu sắc khác nhau: xanh, vàng, hồng, đen, trắng, xanh lá cây ( hay còn gọi là ngọc bích) trong đó ngọc bích là màu đặc trưng nhất được con người sử dụng từ 800 năm trước công nguyên. Đá saphia được xếp vào là một trong bốn loại đá quý nhất

Đá Topaz

Đá topaz với màu sắc từ thiên nhiên mang đến vẻ đẹp sang trọng, mang đến cho người dùng cảm giác thật sự thoải mái.

Đá Mã Não

Đá mã não đã xuất hiện từ hàng trăm năm và được con người sử dụng như một lá bùa hộ mệnh mang lại may mắn, bảo vệ con người khỏi những điều xấu.

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng, thanh toán, và vận chuyển.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Website http://daquytunhien.vn

Chứng nhận Kiểm định và Bảo hành sản phẩm

Quý khách có thể yêu cầu thực hiện việc kiểm định và có giấy chứng nhận kiểm định tại bất kỳ một Trung tâm kiểm định có giấy phép và có uy tín nào tại Hà nội. Bảo hành các sản phẩm chế tác là kim loại quý vàng, bạc.

Địa chỉ liên hệ

Đá Quý Tự Nhiên

ĐẸP COLLECTION

Số 630 Trường Chinh, HN

Tel: 04 3564 3260

Hotline: 0903 404 855

Click Xem bản đồ