SINH NĂM 2006 MỆNH GÌ?

25 Tháng 8, 2014

Author:

no comments

Người sinh năm 2006, Bính Tuất, có Ngũ hành năm sinh là Ốc Thượng Thổ (đất nóc nhà). Mệnh cung của nam giới và nữ giới cùng là cung Chấn, và mệnh Mộc và hợp nhất với hướng Đông. Cho việc lựa chọn màu đá quý hợp mệnh, cần lựa chọn theo Mệnh Cung, và cần phải theo đúng giới tính cho phù hợp với quy luật của ngũ hành.

Mặc dù đá quý loại nào cũng toả ra năng lượng tốt cho người dùng. Nhưng người đeo trang sức đá hợp với ngũ hành thì sẽ đem lại sức khoẻ, may mắn và hưng vượng cho người đeo.

Màu đá và loại đá nên lựa chọn:

-         Để được tương sinh, lựa chọn màu vàng đen, xanh nước biển, xanh da trời vì Thủy sinh Mộc, các loại đá: Onyx, đá tourmaline đen, spinel đen, sodatite, đá topazđá aquamarine, shapphire, kyanite.

-         Để được tương hợp, lựa chọn màu xanh lá cây, có các loại đá: thạch anh xanhđá Peridotngọc lục bảo, Tourmaline xanh và Sapphire xanh lá.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>