Sinh năm 1998 mệnh gì ?

Người sinh năm 1998, Mậu Dần, có Ngũ hành năm sinh là Thành Đầu (đất trên thành). Nhưng mệnh cung của nam giới khác với của nữ giới. Cho việc lựa chọn màu đá quý hợp mệnh, cần lựa chọn theo Mệnh Cung, và cần phải theo đúng giới tính cho phù hợp với quy luật của ngũ hành.

Mặc dù đá quý loại nào cũng toả ra năng lượng tốt cho người dùng. Nhưng người đeo trang sức đá hợp với ngũ hành thì sẽ đem lại sức khoẻ, may mắn và hưng vượng cho người đeo.

Cho nam giới: thuộc cung Khôn, mệnh Thổ, hợp nhất với hướng Tây Nam.

Màu đá và loại đá nên lựa chọn:

Để được tương sinh, lựa chọn màu đỏ, hồng, tím. Vì Hỏa sinh Thổ. Các loại đá:  đá rubyđá garnetthạch anh hồng, tourmaline hồng, thạch anh tímđá Tanzaniteđá Iolite.

Để được tương hợp, lựa chọn màu nâu đất, vàng sậm. Các loại đá: thạch anh vàng, mắt hổ, đá mã não.

Cho nữ giới, thuộc cung Tốn, mệnh Mộc, hợp nhất với hướng Đông Nam.

Để được tương sinh, lựa chọn màu vàng đen, xanh nước biển, xanh da trời vì Thủy sinh Mộc, các loại đá: Onyx, đá tourmaline đen, spinel đen, sodatite, đá topazđá aquamarine, shapphire, kyanite.

Để được tương hợp, lựa chọn màu xanh lá cây, có các loại đá: thạch anh xanhđá Peridotngọc lục bảo, Tourmaline xanh và Sapphire xanh lá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>