SINH NĂM 1994 MỆNH GÌ?

Người sinh năm 1994, Giáp Tuất, có Ngũ hành năm sinh là Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi). Nhưng mệnh cung của nam giới khác với của nữ giới. Cho việc lựa chọn màu đá quý hợp mệnh, cần lựa chọn theo Mệnh Cung, và cần phải theo đúng giới tính cho phù hợp với quy luật của ngũ hành.

Mặc dù đá quý loại nào cũng toả ra năng lượng tốt cho người dùng. Nhưng người đeo trang sức đá hợp với ngũ hành thì sẽ đem lại sức khoẻ, may mắn và hưng vượng cho người đeo.

Cho nam giới: thuộc cung Càn, mệnh Kim, hợp nhất với hướng Tây Bắc.

Màu đá và loại đá nên lựa chọn:

-         Để được tương sinh, lựa chọn màu vàng sậm, nâu đất, do Thổ sinh Kim, các loại đá màu vàng sậm, nâu đất: thạch anh vàng, đá mắt hổ, mã não.

-         Để được tương hợp, lựa chọn màu trắng, xám, ghi; có các loại đá: đá mặt trăng, thạch anh trắng, sapphire trắng, đá mã não, thạch anh khói.

Cho nữ giới, thuộc cung Ly, mệnh Hỏa, hợp nhất với hướng Nam.

-         Để được tương sinh, lựa chọn màu xanh lá cây, do Mộc sinh Hoả, các loại đá:  thạch anh xanhđá peridotngọc lục bảo, đá Tourmaline xanh và Sapphire xanh lá.

-         Để được tương hợp, lựa chọn màu đỏ, màu hồng, và màu tím; có các loại đá: đá rubyđá garnet,thạch anh hồng, tourmaline hồng, thạch anh tímđá Tanzaniteđá Iolite.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>