Đang tải... Vui lòng chờ...

MẪU SƯU TẬP QUÝ HIẾM

Sinh năm 1991 mệnh gì?

 

Sinh năm 1991 mệnh gì?

Sự hình thành và phát triển của vạn vật trong vũ trụ, sự tương tác lẫn nhau của những mối quan hệ hài hòa và phát triển đều ảnh hưởng tới thuyết phong thủy ngũ hành. Ngày nay thuật phong thủy được áp dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống nổi bật và ảnh hưởng tới chúng ta nhiều nhất đó là màu sắc các đồ vật xung quanh chúng ta và tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng và năm sinh quyết định những yếu tố này dựa trên mệnh của mỗi người. Đá quý Tự nhiên (Đẹp COLLECTION) tổng hợp và biên soạn các kiến thức dưới đây, hi vọng những kiến thức này bổ ích cho quý khách hàng.

Sinh năm 1991, Tân Mùi, cầm tinh con dê, có Ngũ hành năm sinh là Lộ Bàng Thổ, nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ khác nhau nên việc lựa chọn màu sắc và tuổi cũng khác nhau.

tuoi mui 1991

Sinh năm 1991 hợp màu gì?

Nam sinh năm 1991 cung Ly, hành Hỏa, hướng hợp nhất là hướng Nam.

Hợp nhất cho người mệnh Hỏa các màu thuộc hành Mộc: xanh lá cây, xanh da trời. Gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Chính vì vậy, có màu xanh lá cây, xanh da trời là màu lý tưởng mà người mệnh Hỏa nên dùng. Các loại đá quý phổ biến tương ứng là: đá peridot, đá topaz, ngọc lục bảo,...

Nhóm các màu được hòa hợp: người mệnh Hỏa sẽ tốt nếu dùng đá quý có màu tương hợp, người và đá cùng mệnh có sự tương hợp với nhau. Các màu đặc trưng của lửa là đỏ, hồng, cam, và tím. Các loại đá quý phổ biến tương ứng là: đá ruby, đá garnet, thạch anh hồng, thạch anh tím,...

Ngoài ra màu trắng, màu ghi, là màu của Kim cũng hợp với người sinh năm 1991. Do người mệnh Hỏa có thể chế khắc được màu của kim loại. Kim loại tuy rất cứng, nhưng với sức của lửa có thể làm chảy cả kim loại.

Nước dập lửa. Thủy khắc Hỏa. Người mệnh Hỏa không nên dùng đá màu đen, màu xám, màu xanh nước biển.

Với những màu sắc này bạn có thể chon lựa những đồ vật hay những gì ảnh hưởng tới bạn để được hợp mệnh với bạn và sẽ đem lại may mắn cho bạn.

Nữ sinh năm 1991 cung Càn, hành Kim, hướng hợp nhất là hướng Tây Bắc.

Mệnh kim điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ. Màu của đá quý hợp mệnh tương ứng là: thạch anh vàng, sapphire vàng, đá mã não,...

Cũng như các mệnh khác, người mệnh Kim sẽ tốt nếu dùng  màu tương hợp. Hợp với mệnh Kim chính là Kim. Màu của kim là màu trắng, màu ghi. Màu của đá quý hợp mệnh tương ứng là: sapphire trắng, đá thạch anh trắng,...

Nếu bạn thích có thể dùng màu xanh lá cây, xanh da trời: Kim có thể chế khắc Mộc. Người mệnh Kim có thể chế khắc được màu của cây cối, là xanh lá cây, xanh da trời.…

Không nên dùng  màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím. Vì Hỏa khắc Kim nên khi có màu tượng trưng cho lửa sẽ không hợp với bạn.

Màu sắc phong thủy đưa ra giúp bạn chọn lựa màu cho các đồ vật phù hợp với mệnh của mình để đem lại may mắn cho bạn. Các bạn có thể chọn lựa màu sắc của những vật bạn sử dụng hàng ngày như:  trang phục, túi sách, đá quý theo mệnh.

Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc phù hợp thì việc lựa chọn tuổi hợp với cung mệnh của bạn cũng rất quan trọng trong công việc làm ăn, hôn nhân cũng như trong cuộc sống của bạn.

 

Sinh năm 1991 hợp với tuổi nào?

Nam sinh năm 1991

Tuổi hợp làm ăn

Bạn đang có những bước đi đầu trong khởi nghiệp. Tất cả với bạn đều là khó khăn và thử thách vì thế bạn nên chọn  tuổi hợp với tuổi của bạn để mang lại nhiều thành công và may mắn cho bạn  đó là các tuổi như: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão. Những tuổi trên đây rất hợp với tuổi Tân Mùi trong tất cả mọi công việc làm ăn hay mọi khía cạnh cuộc đời.

Tuổi hợp vợ chồng

Bạn đang phải lo toan bộn bề cho cuộc sống của mình, có thể bạn chưa nghĩ tới chuyện kết hôn và bạn cho rằng kết hôn bây giờ còn xa vời với bạn. Nhưng cuộc sống quanh ta luôn tồn tại tình yêu thương, bạn cũng muốn có một người quan tâm, chia sẻ cùng bạn những lúc vui, buồn. Vậy bạn nên lựa chọn những người cùng hợp với tuổi mình  và xác định tiến xa hơn với nhau để đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức độ cao của danh vọng tiền tài và hạnh phúc. Trong việc xây dựng hôn nhân cũng vậy những ai đang có ý định kết duyên cùng nhau  nên  lựa chọn những tuổi này: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ.

Bạn kết duyên với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi. Cuộc đời lên cao về công danh làm ăn mau phát đạt con cái đầy đủ.

Bạn kết hôn với tuổi Bính Tý và Kỷ Mão. Cuộc đời bạn sẽ giàu sang, phú quý, tiền bạc dư dả không bao giờ có sự thiếu hụt.

Bạn kết duyên với những tuổi Kỷ Tỵ và Canh Ngọ. Cuộc sống của bạn được hoàn toàn đầy đủ về mọi khía cạnh nghề nghiệp và cuộc đời đựơc hưởng sung sướng. Vì lẽ những tuổi kể trên hợp với tuổi Tân Mùi, hai tuổi ăn ở với nhau thì được phú quý, vinh hiển.

Những tuổi chỉ hợp với tuổi Tân Mùi về tình duyên mà không hợp về sự phát triển công danh và sự nghiệp nó sẽ mang lại ít may mắn cho bạn và bạn muốn thành công phải cố gắng nhiều. Đó là các tuổi sau đây: Nhâm Thân, Mậu Dần.

Tuổi không hợp : với những tuổi này bạn không nên hợp tác làm ăn và đối với vấn đề tình duyên cũng vậy vì nó có nhiều yếu tố xung khắc sẽ không thuận lợi cho bạn. Đó là các tuổi: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

Nữ sinh năm 1991

Tuổi hợp làm ăn:  Trong việc làm ăn hay trung vốn, bạn nên lựa chọn những tuổi sau đây để làm ăn hay phát triển về vấn đề tiền bạc, thì chắc sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc đời bạn, đó là các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý. Những tuổi này rất hợp với tuổi Tân Mùi về vấn đề làm ăn cũng như về sự phát triển tài lộc, không sợ sự thất bại về tiền bạc cũng như về tình cảm.

Tuổi hợp vợ chồng

Lương duyên là việc quan trọng cả một đời người và bạn đang có sự lựa chọn thì hãy tận dụng cơ hội này để sau này có một cuộc sống hạnh phúc và là mơ ước của bao cô gái.Vì thế trong việc kết duyên, hay sự lựa chọn vợ chồng tương lai,  bạn nên lựa chọn những tuổi này thì cuộc đời sẽ sống được cao sang quyền quý, không sợ thất bại, cuộc đời tạo được nhiều may mắn và thành công hoàn toàn trong nghề nghiệp cũng như trong tình cảm, đó là bạn kết hôn với tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ

Với tuổi Bính Tý, Kỷ Mão, bạn tạo được một đời sống hoàn toàn tốt đẹp và đầy đủ khả năng làm cho cuộc sống của bạn trở nên giàu có.

Với tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, cuộc sống êm đềm trong hạnh phúc và tiền bạc có phần dư dả.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, việc hôn nhân và đời sống của bạn ít gặp được may mắn, sự thành công có được phải do bản thân nỗ lực nhiều. Đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần..

Tuổi không hợp: Trong sự làm ăn hay kết duyên, bạn nên tránh những tuổi này bởi nó có yếu tố xung khắc đó là các tuổi: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. Nếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi này bạn sẽ ít gặp đươc may mắn trong công việc và hạnh phúc trong gia đình.

Trên đây là những tuổi bạn có thể chọn lựa một nửa yêu thương của mình để cuộc sống của bạn được tốt đẹp hơn. Khi yêu nhau trao nhau yêu thương và khi bạn xác định tiến xa hơn để lưu giữ những tình cảm đó bằng những kỷ niệm đáng nhớ thì bạn hãy chọn cho mình cặp nhẫn cưới hoàn hảo và hai bạn cảm thấy có ý nghĩa với mình để nó gắn bó với hai suốt cuộc đời.

Lựa chọn nhẫn cưới hoàn hảo

Hai bạn nên đi cùng nhau để có những ý kiến trong chọn nhẫn sao cho phù hợp với hai bạn bởi nhẫn cưới là vật mà cả hai bạn đều sẽ sử dụng trọn đời.

Phù hợp với khả năng tài chính

Có thể nói nhẫn cưới là kỷ niệm về một ngày trọng đại của hai bạn. Nhưng các bạn không thể vì thế mà đầu tư qua nhiều mà còn tùy thuộc vào bạn có thể dành được bao nhiêu để mua một cặp nhẫn cưới. Các bạn có thể chọn theo khả năng tài chính của mình . Bạn có thể chọn nhẫn vàng vì vàng mang đến cảm giác nhẹ nhàng ấm áp thể hiện sự thủy chung son sắt và nó là một thứ nguyên liệu quý giá và hiếm có, bền đẹp

nhan cuoi vang tay 1991

Nếu khả năng tài chính của bạn tốt hơn có thể lựa chọn nhẫn cưới đính một viên Kim cương nhỏ. Kim cương  với vẻ sang trọng và kiêu sa, biểu tượng của sự vĩnh cửu và tượng trưng cho sự thanh khiết và thánh thiện.

nhan cuoi kim cuong 1991

 

Chọn nhẫn cưới đơn giản và phù hợp với công việc của hai bạn

Tùy vào công việc của hai bạn để chọn nhẫn cưới phù hợp. Nếu bạn làm các công việc mà tay phải cọ sát nhiều thì nhẫn cưới càng đơn giản càng tốt còn để đảm bảo độ bền và đẹp cho nhẫn.

 Đo kích cỡ tay của hai bạn

Khi tới cửa hàng chọn nhẫn, hai bạn phải nên thử nhẫn ít nhất 2 lần và phải chú ý khi nhân viên ghi lại vì có không ít trường hợp lúc thử nhẫn là một cỡ, tới khi nhận sản phẩm hoàn chỉnh lại là một cỡ khác. Việc nhầm lẫn này không gây tổn thất lớn vì đa số các cửa hàng sẽ chỉnh sửa theo đúng kích cỡ của bạn, nhưng lại mất thời gian và khiến bạn không vui vẻ khi phải đợi sửa lại.

Chúc các bạn có sự lựa chọn tốt nhất trên con đường phía trước!

Useful Links: trang suc bac | trang suc bac thai | day chuyen bac | nhan bac | nhẫn đôi | lắc tay bạc | nhan bac nam | lắc tay bạc nam

 

In văn bản

Ý nghĩa các loại đá quý thiên nhiên
Bảng giá đá thạch anh

Bảng giá đá thạch anh. Đá thạch anh hồng,thạch anh tím, thạch anh trắng, thạch anh khói, thạch anh vàng, cầu đá thạch anh, đá sưu tập. Bán buôn,bán lẻ.

Đá phong thủy và lựa chọn đá phong thủy

Trên thế giới có rất nhiều loại đá quý, song không phải loại đá quý nào cũng có khả năng phong thủy. Loại đá có khả năng phong thủy phải là loại đá quý, được nuôi dưỡng hàng triệu năm bởi mẹ thiên nhiên và nhất là phải mang trong mình “thiên năng” của trời đất mang lại may mắn, sức khỏe cho con người.

Ruby – tinh hoa của đất mẹ

Từ lâu đá ruby đã được mọi người dùng làm đồ trang sức, đồ nữ trang, các vật phẩm trang trí trong gia đình.Có được viên ngọc ruby là có được sức khỏe, hạnh phúc, may mắn, sự quyết đoán, gạt bỏ được những cuồng vọng, ngăn cản được các lỗi lầm.

Đá Peridot

Peridot là một loại đá quý có nhiều trên thế giới, là loại đá độc đáo. Peridot là loại đá quý hết sức đặc biệt, được tạo ra từ núi lửa và trong các thiên thạch rơi xuống trái đất. Peridot được gắn liền với sự huyền bí, mang màu sắc xanh lục phớt vàng là màu của tự nhiên, tượng trưng cho sự sống và niềm hi vọng, mang đến cảm giác xanh tươi, yên bình.

Đá Saphia

Đá saphia là loại đá được xếp vào hàng rất hiếm hiện nay. đá có nhiều màu sắc khác nhau: xanh, vàng, hồng, đen, trắng, xanh lá cây ( hay còn gọi là ngọc bích) trong đó ngọc bích là màu đặc trưng nhất được con người sử dụng từ 800 năm trước công nguyên. Đá saphia được xếp vào là một trong bốn loại đá quý nhất

Đá Topaz

Đá topaz với màu sắc từ thiên nhiên mang đến vẻ đẹp sang trọng, mang đến cho người dùng cảm giác thật sự thoải mái.

Đá Mã Não

Đá mã não đã xuất hiện từ hàng trăm năm và được con người sử dụng như một lá bùa hộ mệnh mang lại may mắn, bảo vệ con người khỏi những điều xấu.

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng, thanh toán, và vận chuyển.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Website http://daquytunhien.vn

Chứng nhận Kiểm định và Bảo hành sản phẩm

Quý khách có thể yêu cầu thực hiện việc kiểm định và có giấy chứng nhận kiểm định tại bất kỳ một Trung tâm kiểm định có giấy phép và có uy tín nào tại Hà nội. Bảo hành các sản phẩm chế tác là kim loại quý vàng, bạc.

Địa chỉ liên hệ

Đá Quý Tự Nhiên

ĐẸP COLLECTION

Số 630 Trường Chinh, HN

Tel: 04 3564 3260

Hotline: 0903 404 855

Click Xem bản đồ