Sinh năm 1991 mệnh gì

Sự hình thành và phát triển của vạn vật trong vũ trụ, sự tương tác lẫn nhau của những mối quan hệ hài hòa và phát triển đều ảnh hưởng tới thuyết phong thủy ngũ hành. Ngày nay thuật phong thủy được áp dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống nổi bật và ảnh hưởng tới chúng ta nhiều nhất đó là màu sắc các đồ vật xung quanh chúng ta và tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng và năm sinh quyết định những yếu tố này dựa trên mệnh của mỗi người. Đá quý Tự nhiên (Đẹp COLLECTION) tổng hợp và biên soạn các kiến thức dưới đây, hi vọng những kiến thức này bổ ích cho quý khách hàng.

Sinh năm 1991, Tân Mùi, cầm tinh con dê, có Ngũ hành năm sinh là Lộ Bàng Thổ, nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ khác nhau nên việc lựa chọn màu sắc và tuổi cũng khác nhau.

SINH NĂM 1991 HỢP MÀU GÌ?

Nam sinh năm 1991 cung Ly, hành Hỏa, hướng hợp nhất là hướng Nam.

Hợp nhất cho người mệnh Hỏa các màu thuộc hành Mộc: xanh lá cây, xanh da trời. Gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Chính vì vậy, có màu xanh lá cây, xanh da trời là màu lý tưởng mà người mệnh Hỏa nên dùng. Các loại đá quý phổ biến tương ứng là: đá peridot, đá topaz, ngọc lục bảo,…

Nhóm các màu được hòa hợp: người mệnh Hỏa sẽ tốt nếu dùng đá quý có màu tương hợp, người và đá cùng mệnh có sự tương hợp với nhau. Các màu đặc trưng của lửa là đỏ, hồng, cam, và tím. Các loại đá quý phổ biến tương ứng là: đá ruby, đá garnet, thạch anh hồng, thạch anh tím,…

Ngoài ra màu trắng, màu ghi, là màu của Kim cũng hợp với người sinh năm 1991. Do người mệnh Hỏa có thể chế khắc được màu của kim loại. Kim loại tuy rất cứng, nhưng với sức của lửa có thể làm chảy cả kim loại.

Nước dập lửa. Thủy khắc Hỏa. Người mệnh Hỏa không nên dùng đá màu đen, màu xám, màu xanh nước biển.

Với những màu sắc này bạn có thể chon lựa những đồ vật hay những gì ảnh hưởng tới bạn để được hợp mệnh với bạn và sẽ đem lại may mắn cho bạn.

Nữ sinh năm 1991 cung Càn, hành Kim, hướng hợp nhất là hướng Tây Bắc.

Mệnh kim điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ. Màu của đá quý hợp mệnh tương ứng là: thạch anh vàng, đá sapphire, đá mã não,…

Cũng như các mệnh khác, người mệnh Kim sẽ tốt nếu dùng màu tương hợp. Hợp với mệnh Kim chính là Kim. Màu của kim là màu trắng, màu ghi. Màu của đá quý hợp mệnh tương ứng là: đá saphia trắng, thạch anh trắng,…

Nếu bạn thích có thể dùng màu xanh lá cây, xanh da trời: Kim có thể chế khắc Mộc. Người mệnh Kim có thể chế khắc được màu của cây cối, là xanh lá cây, xanh da trời.…

Không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím. Vì Hỏa khắc Kim nên khi có màu tượng trưng cho lửa sẽ không hợp với bạn.

Màu sắc phong thủy đưa ra giúp bạn chọn lựa màu cho các đồ vật phù hợp với mệnh của mình để đem lại may mắn cho bạn. Các bạn có thể chọn lựa màu sắc của những vật bạn sử dụng hàng ngày như: trang phục, túi sách, đá quý hợp tuổi

Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc phù hợp thì việc lựa chọn tuổi hợp với cung mệnh của bạn cũng rất quan trọng trong công việc làm ăn, hôn nhân cũng như trong cuộc sống của bạn.

SINH NĂM 1991 HỢP VỚI TUỔI NÀO?
Nam sinh năm 1991
Tuổi hợp làm ăn

Bạn đang có những bước đi đầu trong khởi nghiệp. Tất cả với bạn đều là khó khăn và thử thách vì thế bạn nên chọn tuổi hợp với tuổi của bạn để mang lại nhiều thành công và may mắn cho bạn đó là các tuổi như: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão. Những tuổi trên đây rất hợp với tuổi Tân Mùi trong tất cả mọi công việc làm ăn hay mọi khía cạnh cuộc đời.

Tuổi hợp vợ chồng

Bạn đang phải lo toan bộn bề cho cuộc sống của mình, có thể bạn chưa nghĩ tới chuyện kết hôn và bạn cho rằng kết hôn bây giờ còn xa vời với bạn. Nhưng cuộc sống quanh ta luôn tồn tại tình yêu thương, bạn cũng muốn có một người quan tâm, chia sẻ cùng bạn những lúc vui, buồn. Vậy bạn nên lựa chọn những người cùng hợp với tuổi mình và xác định tiến xa hơn với nhau để đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức độ cao của danh vọng tiền tài và hạnh phúc. Trong việc xây dựng hôn nhân cũng vậy những ai đang có ý định kết duyên cùng nhau nên lựa chọn những tuổi này: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ.

Bạn kết duyên với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi. Cuộc đời lên cao về công danh làm ăn mau phát đạt con cái đầy đủ.

Bạn kết hôn với tuổi Bính Tý và Kỷ Mão. Cuộc đời bạn sẽ giàu sang, phú quý, tiền bạc dư dả không bao giờ có sự thiếu hụt.

Bạn kết duyên với những tuổi Kỷ Tỵ và Canh Ngọ. Cuộc sống của bạn được hoàn toàn đầy đủ về mọi khía cạnh nghề nghiệp và cuộc đời đựơc hưởng sung sướng. Vì lẽ những tuổi kể trên hợp với tuổi Tân Mùi, hai tuổi ăn ở với nhau thì được phú quý, vinh hiển.

Những tuổi chỉ hợp với tuổi Tân Mùi về tình duyên mà không hợp về sự phát triển công danh và sự nghiệp nó sẽ mang lại ít may mắn cho bạn và bạn muốn thành công phải cố gắng nhiều. Đó là các tuổi sau đây: Nhâm Thân, Mậu Dần.

Tuổi không hợp : với những tuổi này bạn không nên hợp tác làm ăn và đối với vấn đề tình duyên cũng vậy vì nó có nhiều yếu tố xung khắc sẽ không thuận lợi cho bạn. Đó là các tuổi: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

Nữ sinh năm 1991
Tuổi hợp làm ăn: Trong việc làm ăn hay trung vốn, bạn nên lựa chọn những tuổi sau đây để làm ăn hay phát triển về vấn đề tiền bạc, thì chắc sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc đời bạn, đó là các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý. Những tuổi này rất hợp với tuổi Tân Mùi về vấn đề làm ăn cũng như về sự phát triển tài lộc, không sợ sự thất bại về tiền bạc cũng như về tình cảm.

Tuổi hợp vợ chồng

Lương duyên là việc quan trọng cả một đời người và bạn đang có sự lựa chọn thì hãy tận dụng cơ hội này để sau này có một cuộc sống hạnh phúc và là mơ ước của bao cô gái.Vì thế trong việc kết duyên, hay sự lựa chọn vợ chồng tương lai, bạn nên lựa chọn những tuổi này thì cuộc đời sẽ sống được cao sang quyền quý, không sợ thất bại, cuộc đời tạo được nhiều may mắn và thành công hoàn toàn trong nghề nghiệp cũng như trong tình cảm, đó là bạn kết hôn với tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ

Với tuổi Bính Tý, Kỷ Mão, bạn tạo được một đời sống hoàn toàn tốt đẹp và đầy đủ khả năng làm cho cuộc sống của bạn trở nên giàu có.

Với tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, cuộc sống êm đềm trong hạnh phúc và tiền bạc có phần dư dả.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, việc hôn nhân và đời sống của bạn ít gặp được may mắn, sự thành công có được phải do bản thân nỗ lực nhiều. Đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần..

Tuổi không hợp: Trong sự làm ăn hay kết duyên, bạn nên tránh những tuổi này bởi nó có yếu tố xung khắc đó là các tuổi: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. Nếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi này bạn sẽ ít gặp đươc may mắn trong công việc và hạnh phúc trong gia đình.

Trên đây là những tuổi bạn có thể chọn lựa một nửa yêu thương của mình để cuộc sống của bạn được tốt đẹp hơn. Khi yêu nhau trao nhau yêu thương và khi bạn xác định tiến xa hơn để lưu giữ những tình cảm đó bằng những kỷ niệm đáng nhớ thì bạn hãy chọn cho mình cặp nhẫn cưới hoàn hảo và hai bạn cảm thấy có ý nghĩa với mình để nó gắn bó với hai suốt cuộc đời.

LỰA CHỌN NHẪN CƯỚI HOÀN HẢO
Hai bạn nên đi cùng nhau để có những ý kiến trong chọn nhẫn sao cho phù hợp với hai bạn bởi nhẫn cưới là vật mà cả hai bạn đều sẽ sử dụng trọn đời.

Phù hợp với khả năng tài chính

Có thể nói nhẫn cưới là kỷ niệm về một ngày trọng đại của hai bạn. Nhưng các bạn không thể vì thế mà đầu tư qua nhiều mà còn tùy thuộc vào bạn có thể dành được bao nhiêu để mua một cặp nhẫn cưới. Các bạn có thể chọn theo khả năng tài chính của mình . Bạn có thể chọn nhẫn vàng vì vàng mang đến cảm giác nhẹ nhàng ấm áp thể hiện sự thủy chung son sắt và nó là một thứ nguyên liệu quý giá và hiếm có, bền đẹp

Nếu khả năng tài chính của bạn tốt hơn có thể lựa chọn nhẫn cưới đính một viên Kim cương nhỏ. Kim cương với vẻ sang trọng và kiêu sa, biểu tượng của sự vĩnh cửu và tượng trưng cho sự thanh khiết và thánh thiện.

Chọn nhẫn cưới đơn giản và phù hợp với công việc của hai bạn

Tùy vào công việc của hai bạn để chọn nhẫn cưới phù hợp. Nếu bạn làm các công việc mà tay phải cọ sát nhiều thì nhẫn cưới càng đơn giản càng tốt còn để đảm bảo độ bền và đẹp cho nhẫn.

Đo kích cỡ tay của hai bạn

Khi tới cửa hàng chọn nhẫn, hai bạn phải nên thử nhẫn ít nhất 2 lần và phải chú ý khi nhân viên ghi lại vì có không ít trường hợp lúc thử nhẫn là một cỡ, tới khi nhận sản phẩm hoàn chỉnh lại là một cỡ khác. Việc nhầm lẫn này không gây tổn thất lớn vì đa số các cửa hàng sẽ chỉnh sửa theo đúng kích cỡ của bạn, nhưng lại mất thời gian và khiến bạn không vui vẻ khi phải đợi sửa lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *