Đang tải... Vui lòng chờ...

MẪU SƯU TẬP QUÝ HIẾM

Sinh năm 1989 mệnh gì?

 

Sinh năm 1989 hợp mệnh gì?

Màu sắc trang phục, túi xách,trang sức, tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc  đồ vật và tuổi sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật  là việc bạn nên cân nhắc và quan tâm. Đá quý Tự nhiên (Đẹp COLLECTION) tổng hợp và biên soạn các kiến thức dưới đây, hi vọng những kiến thức này bổ ích cho quý khách hàng. 

Người sinh 1989, Kỷ Tỵ, có Ngũ hành năm sinh là Đại Lâm Mộc, nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ khác nhau nên việc chọn lựa về màu sắc cho đồ vật cũng khác và việc chọn lựa tuổi hợp làm ăn hay kết hôn cũng khác nhau.

Sinh năm 1989 hợp màu gì:

Nam sinh năm 1989 cung khôn, hành Thổ,hợp nhất với hướng Tây Nam. Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh thổ hợp với những màu như:

 Màu vàng nhạt : Tăng tinh thần, mang đến một tinh thần thoải mái. Giống như mặt trời, màu vàng là trao ban sự sống và năng lượng. Sử dụng nó bất cứ nơi nào bạn muốn nâng tinh thần của bạn hoặc tìm thấy rõ ràng. Màu vàng được kết hợp với năng lượng trái đất, đại diện cho Mẹ Trái đất. nó cũng tạo ra một cảm giác ổn định và nuôi dưỡng.

 Màu nâu: là màu của mệnh Thổ, màu gắn liền với đất, nâu là sự ổn định làm cho chúng ta cảm thấy an toàn, được bảo vệ và an toàn sử dụng nó. Màu nâu là màu của gỗ, một yếu tố đại diện rõ ràng cho Mộc. Màu nâu tốt cho các cung: Cung Gia Đạo, Cung Tài Lộc và Cung Danh Vọng.

Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Vì vậy, người mệnh cung Thổ hợp với  màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím sẽ tạo ra sự tương sinh cho người mệnh thổ

 Màu xanh lá cây, màu xanh da trời, thuộc hành Mộc, là màu người mệnh cung Thổ không nên dùng, do cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt.

Thường thì các bạn nam ít quan tâm tới về màu sắc của trang phục, họ chủ yếu chọn theo sở thích nhưng về vấn đề mua xe màu gì, màu sơn của ngôi nhà hay mua trang sức đá quý màu gì thì họ sẽ chú trọng hơn.

 

Nữ  sinh năm 1989 cung tốn, hành Môc hợp nhất với hướng Đông Nam theo âm dương ngũ hành thì người mệnh Mộc hợp với màu của mẹ Thủy, là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển, màu nâu. Điển hình là màu nâu. Màu nâu là màu của gỗ, một yếu tố đại diện rõ ràng cho Mộc. Màu nâu tốt cho các cung: Cung Gia Đạo, Cung Tài Lộc và Cung Danh Vọng.

Tốt thứ nhì là được hòa hợp: Mộc với Mộc, nhiều cây sẽ là rừng xanh lá

Màu xanh lá thể hiện sự tươi tắn, trong lành và mang lại cảm giác cho một điểm khởi đầu mới.

Màu sắc kỵ: Màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim, khắc phá mệnh cung hành Mộc, xấu.

Những màu sắc hợp mệnh này sẽ giúp các bạn nữ tha hồ lựa chọn trang phục, giày dép, túi xách và đặc biệt là đá quý như: đá peridot, đá aventurine, và ngọc cẩm thạch… hợp với mệnh của mình để mang lại may mắn và vẻ đẹp riêng cho bạn.

Vậy màu sắc giúp bạn chọn lựa đồ vật phù hợp với mệnh của bạn. Còn chọn tuổi hợp với mệnh của bạn sẽ đem lại những may mắn gì cho bạn.

Sinh năm 1989 hợp với tuổi nào?

Nam sinh năm 1989

Tuổi hợp làm ăn

Bạn đang trên con đường tìm kiếm những cơ hội trong công việc vây bạn cần lựa chọn người cùng hợp với tuổi của mình. Nếu gặp tuổi không hợp làm ăn khó thu được nhiều kết quả tốt cho mình nên lựa những tuổi dưới đây để hợp tác làm ăn, hay cộng tác làm ăn, đó là những tuổi hợp với tuổi bạn như: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi. Những tuổi trên đây rất hợp và tốt với tuổi Kỷ Tỵ trong mọi sự làm ăn, buôn bán hay tất cả vấn đề tiền bạc, bạn nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi này, cuộc sống dễ tạo ra tiền bạc và công danh hơn.

Tuổi hợp vợ chồng

Đối với đường tình duyên của bạn, bạn đang có ý đinh tiến xa hơn trong hôn nhân thì lương duyên là chuyện cả đời và nó gắn bó với cuộc sống sau này của bạn vì thế trong việc lựa chọn lương duyên bạn nên chọn những tuổi hợp và tốt với tuổi bạn. Nếu bạn kết duyên không hợp về tuổi tác, không thúc đẩy được sự sống lên cao, khó giàu sang, để giàu sang bạn phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều trong công việc và bạn ít gặp được may mắn hơn. Vậy trong sự kêt duyên bạn nên chọn lựa những tuổi sau đây để xây dựng hôn nhân và tạo được một cuộc sống khá phong lưu và đầy đủ, đó là những tuổi: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.

Bạn kết duyên với tuổi Kỷ Tỵ. Cuộc đời bạn được sống cao sang, con cái vừa đủ. Bạn kết duyên với tuổi Canh Ngọ. Được sống một cuộc đời sang cả và hạnh phúc hơn.

Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thân, Ất  Hợi. Làm cho cuộc sống bạn trở nên giàu sang phú quý.

Bạn kết duyên với tuổi Bính Tý. Cuộc đời bạn được nhiều may mắn và tốt đẹp hơn.

Trên đây là những tuổi mà bạn kết duyên rất tốt và hợp với cuộc sống của bạn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn sẽ ít gặp được may mắn hơn và bạn cần phải cố gắng rất nhiều để thành công đó là bạn kết hôn với tuổi: Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi. Ba Những tuổi này không hợp với tuổi Kỷ Tỵ: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu.

Nữ sinh năm 1989

Tuổi hợp làm ăn

Trong vấn đề làm ăn hay bất cứ việc gì trong cuộc sống, hợp tác hay cộng tác có liên quan đến tiền bạc bạn nên giao dịch với những tuổi này thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn, có kết quả tốt đẹp và không sợ thất bại, đó là bạn hợp tác với các tuổi: Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Những tuổi này rất hợp với sự làm ăn của bạn.

Tuổi hợp vợ chồng

Ở tuổi này rất nhiều bạn nữ đang có những toan tính riêng cho gia đình nhỏ của mình. Để được tốt đẹp hơn trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn nên lựa chọn những tuổi có mệnh hợp với số tuổi mình, mới đẩy mạnh cuộc sống lên cao và cuộc đời không có những thất bại cho đời mình, chẳng những cuộc sống được hoàn toàn đầy đủ, sung túc mà gia đình lại có hạnh phúc, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.

Kết hôn với tuổi Nhâm Thân, cuộc sống dễ tạo ra tiền bạc, cuộc sống đầy đủ, cuộc đời lên cao và êm đẹp.

 Với tuổi Ất Hợi, số giàu sang dễ tạo lấy nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời.

Với tuổi Bính Tý, càng lên cao hơn nữa về vấn đề tiền bạc cũng như trong sự thất bại hay đau buồn. Đó là các tuổi hợp về vấn đề tình duyên lẫn cả tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi này bạn sẽ ít gặp được may mắn hơn và phải cố gắng nhiều để thành công, vì các tuổi này chỉ hợp về vấn đề tình duyên mà không hợp về vấn đề tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn.

Bạn kết duyên với những tuổi này, hay hợp tác làm ăn hay bất cứ công việc nào khác sẽ không  hợp với tuổi của bạn, bởi nó có nhiều yếu tố xung khắc đó là các tuổi: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão.

Vậy việc chọn cho mình một người vợ, người chồng phù hợp là rất khó vì thế bạn có thể tham khảo những tuổi trên để chọn lựa về nửa kia của mình còn nếu bạn đang hạnh phúc bên người ấy, hai bạn rất hợp nhau và có ý định tiến xa hơn thì việc chọn lựa một cặp nhẫn cưới là điều không thể thiếu được bởi nó là sự gắn kết vợ chồng không chỉ là yếu tố trong hôn nhân mà nó còn là biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu. Vì vậy ai cũng muốn chọn cho mình một cặp nhẫn đẹp, bền bỉ theo thời gian, chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Lựa chọn nhẫn cưới hoàn hảo

Việc lựa chọn nhẫn cưới hợp với cả hai bạn thật là điều không đơn giản. Bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng về kiểu dáng, chất liệu, và làm sao để thuận tiện khi bạn làm việc mà vẫn có thể đeo nó. Bạn cũng phải chú ý về sở thích và tính cách của hai bạn để lựa chọn. Tốt nhất là hai bạn nên cùng nhau đi lựa chọn còn đảm bảo về kích thước tay của hai bạn. Hầu hết ngày nay các đôi đều lựa chọn nhẫn vàng vì vàng mang đến cảm giác nhẹ nhàng ấm áp thể hiện sự thủy chung son sắt và nó là một thứ nguyên liệu quý giá và hiếm có, bền đẹp. Ngày nay, có thể nói đa số mọi người đều đã có khả năng mua tặng cho người vợ hoặc chồng tương lai một chiếc nhẫn vàng. Và có rất nhiều người coi trọng ý nghĩa hôn nhân cả trước và sau lễ cưới cần được thử thách với những khó khăn trong cuộc sống, cũng như vàng được nung già trong lửa

Ngoài ra Kim cương  với vẻ sang trọng và kiêu sa, biểu tượng của sự vĩnh cửu và tượng trưng cho sự thanh khiết và thánh thiện cũng  được các đôi lựa chọn vì để minh chứng cho tình yêu, tình cảm vợ chồng sau này sẽ bền đẹp như Kim cương.  Kim cương là thứ đá quý cứng nhất trong thiên nhiên và nó đã chiếm vị trí độc tôn cao quý của mình qua nhiều thế kỷ. Nhẫn cưới đính Kim cương thật là ý nghĩa. Vậy tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn để có thể chọn lựa cho mình một cặp nhẫn cưới hoàn hảo.

Chúc các bạn có một sự chọn lựa tốt nhất.

Useful Links: trang suc bac | trang suc bac thai | day chuyen bac | nhan bac | nhẫn đôi | lắc tay bạc | nhan bac nam | lắc tay bạc nam

 

In văn bản

Ý nghĩa các loại đá quý thiên nhiên
Bảng giá đá thạch anh

Bảng giá đá thạch anh. Đá thạch anh hồng,thạch anh tím, thạch anh trắng, thạch anh khói, thạch anh vàng, cầu đá thạch anh, đá sưu tập. Bán buôn,bán lẻ.

Đá phong thủy và lựa chọn đá phong thủy

Trên thế giới có rất nhiều loại đá quý, song không phải loại đá quý nào cũng có khả năng phong thủy. Loại đá có khả năng phong thủy phải là loại đá quý, được nuôi dưỡng hàng triệu năm bởi mẹ thiên nhiên và nhất là phải mang trong mình “thiên năng” của trời đất mang lại may mắn, sức khỏe cho con người.

Ruby – tinh hoa của đất mẹ

Từ lâu đá ruby đã được mọi người dùng làm đồ trang sức, đồ nữ trang, các vật phẩm trang trí trong gia đình.Có được viên ngọc ruby là có được sức khỏe, hạnh phúc, may mắn, sự quyết đoán, gạt bỏ được những cuồng vọng, ngăn cản được các lỗi lầm.

Đá Peridot

Peridot là một loại đá quý có nhiều trên thế giới, là loại đá độc đáo. Peridot là loại đá quý hết sức đặc biệt, được tạo ra từ núi lửa và trong các thiên thạch rơi xuống trái đất. Peridot được gắn liền với sự huyền bí, mang màu sắc xanh lục phớt vàng là màu của tự nhiên, tượng trưng cho sự sống và niềm hi vọng, mang đến cảm giác xanh tươi, yên bình.

Đá Saphia

Đá saphia là loại đá được xếp vào hàng rất hiếm hiện nay. đá có nhiều màu sắc khác nhau: xanh, vàng, hồng, đen, trắng, xanh lá cây ( hay còn gọi là ngọc bích) trong đó ngọc bích là màu đặc trưng nhất được con người sử dụng từ 800 năm trước công nguyên. Đá saphia được xếp vào là một trong bốn loại đá quý nhất

Đá Topaz

Đá topaz với màu sắc từ thiên nhiên mang đến vẻ đẹp sang trọng, mang đến cho người dùng cảm giác thật sự thoải mái.

Đá Mã Não

Đá mã não đã xuất hiện từ hàng trăm năm và được con người sử dụng như một lá bùa hộ mệnh mang lại may mắn, bảo vệ con người khỏi những điều xấu.

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng, thanh toán, và vận chuyển.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Website http://daquytunhien.vn

Chứng nhận Kiểm định và Bảo hành sản phẩm

Quý khách có thể yêu cầu thực hiện việc kiểm định và có giấy chứng nhận kiểm định tại bất kỳ một Trung tâm kiểm định có giấy phép và có uy tín nào tại Hà nội. Bảo hành các sản phẩm chế tác là kim loại quý vàng, bạc.

Địa chỉ liên hệ

Đá Quý Tự Nhiên

ĐẸP COLLECTION

Số 630 Trường Chinh, HN

Tel: 04 3564 3260

Hotline: 0903 404 855

Click Xem bản đồ