Sinh năm 1988 mệnh gì

Việc lựa chọn màu sắc , tuổi phù hợp với bản thân cũng chính là màu sắc phù hợp với nguyên lý Ngũ Hành tương sinh, tương khắc nó đã có từ rất lâu đời và không thể tách rời với con người phương Đông chúng ta đó là Ngũ Hành trong phong thuỷ. Ứng với mỗi tuổi lại có sự khác nhau trong chọn lựa.

Đá quý Tự nhiên (Đẹp COLLECTION) tổng hợp và biên soạn các kiến thức dưới đây, hi vọng những kiến thức này bổ ích cho quý khách hàng.

Người sinh năm 1988, Mậu Thìn, cầm tinh con rồng, có Ngũ hành năm sinh là Đại Lâm Mộc, Mệnh Cung của Nam và Nữ giống nhau: Nam và Nữ đều cung Chấn, hành Mộc, hướng hợp nhất là hướng Đông.

tuoi thin 1988

Sinh năm 1988 hợp màu gì?
Theo âm dương ngũ hành thì Nam, Nữ sinh năm 1988 mệnh mộc hợp với màu gì : màu đen, màu xám, màu xanh nước biển, màu nâu. Điển hình là màu nâu. Màu nâu là màu của gỗ, một yếu tố đại diện rõ ràng cho Mộc. Màu nâu tốt cho các cung: Cung Gia Đạo, Cung Tài Lộc và Cung Danh Vọng.

Tốt thứ nhì là được hòa hợp: Mộc với Mộc, nhiều cây sẽ là rừng xanh lá

Màu xanh lá thể hiện sự tươi tắn, trong lành và mang lại cảm giác cho một điểm khởi đầu mới.

Màu sắc kỵ: Màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim, khắc phá mệnh cung hành Mộc, xấu.

Những màu sắc hợp mệnh này sẽ giúp các bạn nữ tha hồ lựa chọn trang phục, giày dép, túi xách và đặc biệt là đá quý như: đá peridot, đá aventurine, và ngọc lục bảo… hợp với mệnh của mình để mang lại may mắn và vẻ đẹp riêng cho bạn.

Vậy màu sắc giúp bạn lựa chọn được đá quý hợp mệnh với bạn. Còn chọn tuổi hợp với mệnh của bạn sẽ đem lại những may mắn gì cho bạn.

Sinh năm 1988 hợp với tuổi nào?
Nam sinh năm 1988.
Tuổi hợp làm ăn
Bạn muốn có một sự vững chắc trong vấn đề sự nghiệp và tiền tài và sự làm ăn ít bị vấp ngã trên cuộc đời, bạn cần phải lựa chọn tuổi tác cho trùng hợp với tuổi của bạn mới có thể không mang lại những thất bại trong cuộc đời, có nhiều khi gặp những tuổi không hợp với tuổi của bạn thì bạn sẽ gặp khó khăn hơn trong sự nghiệp.Vậy trong công việc làm ăn và phát triển sự nghiệp, phát triển khả năng nghề nghiệp bạn cần lựa những tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu. Những tuổi này là các tuổi rất hợp với tuổi Mậu Thìn trong bất cứ mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Tuổi hợp vợ chồng
Trong việc kết duyên để tạo lấy hạnh phúc cho cuộc đời, bạn cũng nên lựa chọn tuổi tác, để cho hai tuổi giữa vợ chồng hợp nhau mới có sự hòa thuận, vui vầy làm cho cuộc sống thêm phần tốt đẹp. Sự phát triển tài lộc và sự nghiệp có được hay không cũng do hai tuổi vợ chồng có được hợp nhau không. Nếu gặp những tuổi không hợp cuộc sống không được hoàn toàn êm ấm, khó khăn trong xây dựng sự nghiệp sau này. Và sau đây là các tuổi có thể giúp bạn thành công vẻ vang trên cuộc đời, đó là các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Những tuổi này rất tốt và hợp với tuổi Mậu Thìn.

Bạn kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu, bạn được hưởng một cuộc sống đầy đủ và no ấm, con cái đủ nuôi, gia đình hạnh phúc.

Bạn kết duyên với Ất Hợi, Đinh Sửu, cuộc sống sẽ tiến triển về công danh, tiền bạc làm ra mau chóng, con cái vừa đủ nuôi.

Bạn kết duyên với Đinh Mão và Ất Sửu, cuộc sống luôn luôn dư dả, tiền bạc dồ dào công danh và sự nghiệp lên cao.
Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì trong sự nghiệp làm ăn của bạn ít gặp được may mắn vì những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Mậu Thìn, đồng tuổi bạn. Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý. Những tuổi này chỉ có tình yêu thương mà không thuận về đường tài lộc.

Tuổi không hợp:
Bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với tuổi này : Tân Mùi và Quý Mùi, hai tuổi này có yếu tố xung khắc với bạn nên bạn khó mà gặp thuận lợi trong cuộc sống và trong công việc.

Nữ sinh năm 1988.
Trong vấn đề hợp tác, cũng như cộng tác hay bất cứ việc gì có liên quan tiền bạc và sự sống thì bạn nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi nầy, đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi. Trong cuộc đời bạn nên cộng tác hay hợp tác với những tuổi này thì sẽ có nhiều kết quả tốt về nghề nghiệp cũng như về tài lộc.

Tuổi hợp vợ chồng
Với những bạn đã có gia đình nhỏ của mình thì các bạn có thể xem xét tuổi của chồng có hợp với mình không, nếu không hợp thì bản thân hai bạn cần cố gắng nhiều trong cuộc sống cũng như trong công việc và nên có những sự kết hợp phù hợp khác để có được may mắn và thành công. Còn những bạn đang có một nửa yêu thương hay đang trên con đường tìm kiếm thì hãy xem và lựa chọn cho mình một người hợp với tuổi của bạn bởi Trong sự kết hợp lương duyên, hay lựa chọn người để kết hôn, những tuổi hợp với tuổi mình mới phát triển tốt được sự nghiệp và cuộc đời, kết hôn với những tuổi này bạn có nhiều cơ hội thuận tiện và sống được một cuộc đời sung sướng, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu,Đinh Mão, Ất Sửu.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu, cuộc đời có chức phận và sống được giàu sang phú quý, con cái đầy đủ vui tươi.

Với tuổi Ất Hợi và Đinh Sửu, bạn sẽ trở nên hoàn toàn tốt đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, có tiền tài và có cả danh vọng.

Với tuổi Đinh Mão, Ất Sửu, cuộc sống được đẩy mạnh lên cao và có thể tạo nên sự vui sướng của cuộc đời, vì những tuổi trên hợp về đường tình duyên và hợp về đường tài lộc. Nên kết hôn với những tuổi này sẽ không nghèo khổ hay thiếu thốn về tiền bạc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn ít gặp được may mắn trong công việc vì những tuổi sau đây chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Thìn đồng tuổi, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý.

Tuổi không hợp
Về việc kết hôn hay hợp tác làm ăn, bạn không nên giao dịch hay kết hôn với những tuổi này vì những tuổi này có một số yếu tố xung khắc với tuổi của bạn đó là các tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi. Bạn kết hôn với hai tuổi này bạn khó gặp được thuận lợi trong đường làm ăn và hạnh phúc gia đình và bạn muốn thành công thì bản thân bạn phải cố gắng rất nhiều.

Việc hôn nhân là việc cả đời bạn, khi bạn đã có gia đình thì hãy cố gắng để cuộc sống của bạn luôn có những niềm vui và hạnh phúc. Còn khi bạn đang yêu hay quyết định đi xa hơn với một ai đó bạn hãy lựa chọn cho mình những tuổi hợp với bạn và nuôi dưỡng nó để nó luôn đẹp, bạn hãy lưu lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp và đăc biệt là kỷ niệm trong một ngày trọng đại của hai bạn với cặp nhẫn cưới phù hợp.

Lựa chọn nhẫn cưới hoàn hảo
Việc lựa chọn nhẫn cưới thật là khó khăn đối với không ít cặp đôi. Bởi lúc đi chọn nhẫn có thể họ chưa biết hết được những yếu tố về nhẫn cưới như thế nào là phù hợp với họ mà họ chỉ chú trọng tới được một số yếu tố trước mắt thôi. Vậy bạn nên chú ý một số điều dưới đây trong chọn lựa nhẫn cưới để có một đôi nhẫn cưới như ý.

Bạn nên tham khảo và tìm hiểu về nhẫn cưới sớm

Hai bạn nên cùng nhau đi mua nhẫn, thời gian mua nhẫn các bạn nên đi sớm ít nhất trước khoảng 1 tháng, bởi bạn đến đó có thể bạn thích nhẫn như ở cửa hàng đã có nhưng muốn thêm một vài chi tiết như muốn một viên đá quý màu khác hay muốn khắc tên hai bạn lên trên đó thì cần phải có thời gian để làm chứ không thể có ngay được.

Hai bạn đi chọn nhẫn sớm lúc này bạn sẽ chọn lựa được nhẫn như ý, theo sở thích của hai bạn để bạn chỉ muốn đeo nó thôi mà không muốn rời, còn mua gần ngày cưới có thể bạn đang bận rộn chọn qua loa một cái cho xong nhưng sau này có thể là bạn không thích. Vì thế mà bạn nên đi chọn nhẫn cưới lúc cả hai bạn đang thoải mái.

Mua nhẫn cưới gắn đá
Các bạn là những người trẻ tuổi và luôn hướng tới sự hoàn hảo, và các đôi uyên ương khi chọn nhẫn cho mình, không chỉ chú ý tới vẻ đẹp mà còn quan tâm tới ý nghĩa của chiếc nhẫn gắn đá, nhẫn gắn đá vừa đẹp lại vừa có ý nghĩa riêng đối với bạn. Khi nghĩ tới nhẫn cưới, nhiều người thường nghĩ tới Kim cương, vì đây là các loại đá quý phổ biến nhất để gắn lên nhẫn cưới bởi nó thể hiện sự vĩnh cửu, bền chặt và cũng còn tùy vào khẳ năng tài chính của bạn để chọn lựa, bạn cũng có thể chọn những cặp nhẫn vàng đính đá nhân tạo để tạo nên nét đẹp riêng của hai bạn.

Mua nhẫn cưới phải vừa khít với ngón áp út
Nhẫn cưới là biểu tượng của sự kết nối giữa hai vợ chồng. thường đeo chiếc nhẫn cưới hay nhẫn đính hôn vào ngón áp út tay trái bởi vì ngón tay này là nơi có nhiều tĩnh mạch kích thích cảm xúc yêu đương và kết nối trực tiếp tới trái tim vì thế bạn phải chọn nhẫn thật vừa với ngón áp út tay trái. nếu nhẫn ở cửa hàng bạn mua không vừa tay bạn, bạn có thể đặt để sao cho vừa với tay của hai bạn.

Mua nhẫn cưới phù hợp với bạn.
Khi mua nhẫn cưới bạn cũng nên chú ý xem công việc của bạn như thế nào để chọn lựa nhẫn phù hợp nhé, xem có đơn giản và nhẹ nhàng hay làm những công việc liên quan đến tay phải cử động nhiều thì bạn mua nhẫn đơn giản hơn để nhẫn không bị cọ sát và lúc nào cũng sáng bóng theo thời gian. Nếu bản thân bạn hay người ấy không thích đeo trang sức mà chiếc nhẫn cưới không đeo thì sao thể hiện được bạn là người có gia đình và sao có thể tượng trưng được sự gắn kết của hai bạn. Lúc này bạn phải chọn chiếc nhẫn nhẹ và thanh gọn.

Chọn lựa cửa hàng có uy tín
Hai bạn nên mua nhẫn tại những thương hiệu uy tín để nhận được việc tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Nếu chọn các cửa hàng nhỏ, bạn nên yêu cầu cửa hàng bảo hành vĩnh viễn, cung cấp các dịch vụ làm sạch, nới rộng hay thu nhẫn phòng trường hợp sau này bạn đeo nhẫn bị rộng hoặc chật theo thời gian. Bạn nên đến các cửa hàng lớn có uy tín thì vẫn hơn.

Chúc bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *