Sinh năm 1986 mệnh gì?

25 Tháng 8, 2014

Author:

no comments

Người sinh năm 1986, Bính Dần, có Ngũ hành năm sinh là Lư Trung Hỏa (lửa trong lò). Nhưng mệnh cung của nam giới khác với của nữ giới. Cho việc lựa chọn màu đá quý hợp mệnh, cần lựa chọn theo Mệnh Cung, và cần phải theo đúng giới tính cho phù hợp với quy luật của ngũ hành.

Mặc dù đá quý loại nào cũng toả ra năng lượng tốt cho người dùng. Nhưng người đeo trang sức đá hợp với ngũ hành thì sẽ đem lại sức khoẻ, may mắn và hưng vượng cho người đeo.

Cho nam giới: thuộc cung Khôn, mệnh Thổ, hợp nhất với hướng Tây Nam.

Màu đá và loại đá nên lựa chọn:

-          Để được tương sinh, lựa chọn màu đỏ, hồng, tím, do Hỏa sinh Thổ, có các loại đá: đá rubyđá garnet,thạch anh hồng, tourmaline hồng, thạch anh tímđá Tanzaniteđá Iolite.

-          Để được tương hợp, lựa chọn màu nâu đất, vàng xạm; có các loại đá: các loại đá màu vàng sậm, nâu đất:thạch anh vàng, mắt hổ, đá mã não.

Cho nữ giới, thuộc cung Khảm, mệnh Thủy, hợp nhất với hướng Bắc.

-          Để được tương sinh, lựa chọn màu trắng, bạc, do Kim sinh Thủy, các loại đá: đá mặt trăngthạch anh trắngđá sapphire trắng, đá mã não.

-          Để được tương hợp, lựa chọn màu đen, màu xanh nước biển có các loại đá: Onyx, đá tourmaline đen, spinel đen, sodatite, đá topazđá aquamarine, shapphire, kyanite.

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>