Sinh năm 1986 mệnh gì?

Người sinh năm 1986, Bính Dần, có Ngũ hành năm sinh là Lư Trung Hỏa (lửa trong lò). Nhưng mệnh cung của nam giới khác với của nữ giới. Cho việc lựa chọn màu đá hợp mệnh, cần lựa chọn theo Mệnh Cung, và cần phải theo đúng giới tính cho phù hợp với quy luật của ngũ hành.

Mặc dù đá quý loại nào cũng toả ra năng lượng tốt cho người dùng. Nhưng người đeo trang sức đá hợp với ngũ hành thì sẽ đem lại sức khoẻ, may mắn và hưng vượng cho người đeo.

Cho nam giới: thuộc cung Khôn, mệnh Thổ, hợp nhất với hướng Tây Nam.

Màu đá và loại đá nên lựa chọn:

-          Để được tương sinh, lựa chọn màu đỏ, hồng, tím, do Hỏa sinh Thổ, có các loại đá: ruby, garnet, thạch anh hồng, tourmaline hồng, thạch anh tím, Tanzanite, Iolite.

-          Để được tương hợp, lựa chọn màu nâu đất, vàng xạm; có các loại đá: các loại đá màu vàng sậm, nâu đất: Citrine, mắt hổ, mã não.

Trang sức đá quý hợp mệnh, để xem tiếp bạn vui lòng nhấp chuột vào nhẫn nam:

Cho nữ giới, thuộc cung Khảm, mệnh Thủy, hợp nhất với hướng Bắc.

-          Để được tương sinh, lựa chọn màu trắng, bạc, do Kim sinh Thủy, các loại đá: đá mặt trăng, thạch anh trắng, sapphire trắng, mã não.

-          Để được tương hợp, lựa chọn màu đen, màu xanh nước biển có các loại đá: Onyx, tourmaline đen, spinel đen, sodatite, topaz, aquamarine, shapphire,  kyanite.

Trang sức đá quý hợp mệnh, để xem tiếp bạn vui lòng nhấp chuột vào nhẫn nữ mặt dây | hoa tai