SINH NĂM 1977 MỆNH GÌ?

Người sinh năm 1977, Đinh Tị, có Ngũ hành năm sinh là Sa Trung Thổ (đất pha cát). Nhưng mệnh cung của nam giới khác với của nữ giới. Cho việc lựa chọn màu đá quý hợp mệnh, cần lựa chọn theo Mệnh Cung, và cần phải theo đúng giới tính cho phù hợp với quy luật của ngũ hành.

Mặc dù đá quý loại nào cũng toả ra năng lượng tốt cho người dùng. Nhưng người đeo trang sức đá hợp với ngũ hành thì sẽ đem lại sức khoẻ, may mắn và hưng vượng cho người đeo.

Cho nam giới: thuộc cung Khôn, mệnh Thổ, hợp nhất với hướng Tây Nam  .

Màu đá và loại đá nên lựa chọn:

-          Để được tương sinh, lựa chọn màu đỏ, hồng, tím, do Hỏa sinh Thổ, có các loại đá: ruby, garnet, thạch anh hồng, tourmaline hồng, thạch anh tím, Tanzanite.

-          Để được tương hợp, lựa chọn màu nâu đất, vàng xạm; có các loại đá: các loại đá màu vàng sậm, nâu đất: Citrine, mắt hổ, mã não.

 

Một số loại đá quý được ưa chuộng nhất (nhấp chuột để xem sản phẩm)

Một số loại đá quý được ưa chuộng nhất
da rubyđá ruby da sapphiređá sapphire da topazđá topaz da peridot đá peridot ngoc luc baongọc lục bảo
thach anh timthạch anh tím thach anh vang citrinethạch anh vàng da tourmalineđá tourmaline da garnetđá garnet da mat trangđá mặt trăng

Cho nữ giới, thuộc cung Khảm, mệnh Thủy, hợp nhất với hướng  Bắc.

-          Để được tương sinh, lựa chọn màu trắng, bạc, do Kim sinh Thủy, các loại đá: đá mặt trăng, thạch anh trắng, sapphire trắng, mã não.

-          Để được tương hợp, lựa chọn màu đen, màu xanh nước biển có các loại đá: Onyx, tourmaline đen, spinel đen, sodatite, London topaz, aquamarine, shapphire, lolite, kyanite.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>