SINH NĂM 1976 MỆNH GÌ?

25 Tháng 8, 2014

Author:

no comments

Người sinh năm 1976, Bính Thìn, có Ngũ hành năm sinh là Sa Trung Thổ (đất pha cát). Nhưng mệnh cung của nam giới khác với của nữ giới. Cho việc lựa chọn màu đá quý hợp mệnh, cần lựa chọn theo Mệnh Cung, và cần phải theo đúng giới tính cho phù hợp với quy luật của ngũ hành.

Mặc dù đá quý loại nào cũng toả ra năng lượng tốt cho người dùng. Nhưng người đeo trang sức đá hợp với ngũ hành thì sẽ đem lại sức khoẻ, may mắn và hưng vượng cho người đeo.

Cho nam giới: thuộc cung Càn, mệnh Kim, hợp nhất với hướng Tây Bắc.

Màu đá và loại đá nên lựa chọn:

-          Để được tương sinh, lựa chọn màu vàng sậm, nâu đất, do Thổ sinh Kim, các loại đá màu vàng sậm, nâu đất: Citrine, mắt hổ, mã não.

-          Để được tương hợp, lựa chọn màu trắng, xám, ghi; có các loại đá: đá mặt trăng, thạch anh trắng, sapphire trắng, mã não, thạch anh khói.

 

Một số loại đá quý được ưa chuộng nhất (nhấp chuột để xem sản phẩm)

 

Một số loại đá quý được ưa chuộng nhất
da rubyđá ruby da sapphiređá sapphire da topazđá topaz da peridot đá peridot ngoc luc baongọc lục bảo
thach anh timthạch anh tím thach anh vang citrinethạch anh vàng da tourmalineđá tourmaline da garnetđá garnet da mat trangđá mặt trăng

Cho nữ giới, thuộc cung Ly, mệnh Hỏa, hợp nhất với hướng Nam.

-          Để được tương sinh, lựa chọn màu xanh lá cây, do Mộc sinh Hoả, các loại đá: Aventurine, Peridot, Emerald, Tourmaline xanh và Sapphire xanh lá.

-          Để được tương hợp, lựa chọn màu đỏ, màu hồng, và màu tím; có các loại đá: ruby, garnet, thạch anh hồng, tourmaline hồng, thạch anh tím, Tanzanite.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>