Đang tải... Vui lòng chờ...
TRANG SỨC ĐÁ QUÝ - ĐÁ QUÝ TỰ NHIÊN - SỐ 630 TRƯỜNG CHINH, NGÃ TƯ SỞ, HÀ NỘI

Người mệnh Thủy nên đeo đá quý màu gì?

Người mệnh Thủy (cung Khảm) nên đeo đá màu gì?

Để người mệnh Thủy được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc, phát đạt, thì việc chọn mua một viên đá hợp mệnh theo màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng.

Điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Kim sinh Thủy. Người mệnh Thủy tốt nhất nên sử dụng các loại đá quý tự nhiên có màu của mẹ Kim, là màu trắng và màu ghi. Màu tương ứng đá quý đó có thể là: đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não ghi, mã não trắng, sapphire trắng,…

Tốt thứ nhì là được hòa hợp: Hợp với mệnh Thủy chính là Thủy. Màu của Thủy là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển. Đá tương ứng sử dụng là: đá đen có đá thiên thạch, đá huyền vũ; đá mã não xám; màu xanh là đá topaz, đá aquamarine, đá sapphire,…

Tiếp theo là sự chế khắc: Thủy khắc được Hỏa. Người mệnh Thủy sẽ chế khắc được viên đá mình đeo có màu tượng trưng cho lửa, là màu đỏ, hồng,  cam, tím. Tương ứng đó là các loại đá mã não đỏ, đá garnet, đá carnelian, đá rhodolite, đá opal đỏ,…

Do Thổ khắc Thủy. Người có mệnh Thủy không nên dùng đá có màu thuộc hành Thổ như đá màu nâu đất, vàng thổ. Các đá màu tượng trưng cho đất sẽ gây bất lợi cho chủ nhân.

Trang sức đá quý hợp mệnh, để xem tiếp bạn vui lòng nhấp chuột vào nhẫn nam |  nhẫn nữ | mặt dây | hoa tai

nam mệnh Thuỷ đeo nhẫn đá màu gì

nam mệnh Thuỷ đeo đá quý màu gì

nữ mệnh Thuỷ đeo nhẫn đá màu gì

trang sức đá quý mệnh thuỷ

mệnh thuỷ đá quý màu gì

 

Bên cạnh các sản phẩm trang sức chế tác từ vàng và đá quý, bạn cũng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn các trang sức bạc đẹp:

- trang sức bạc

- dây chuyền bạc

- nhẫn bạc

 

In văn bản

Ý nghĩa các loại đá quý thiên nhiên
Bảng giá đá thạch anh

Bảng giá đá thạch anh. Đá thạch anh hồng,thạch anh tím, thạch anh trắng, thạch anh khói, thạch anh vàng, cầu đá thạch anh, đá sưu tập. Bán buôn,bán lẻ.

Ruby – tinh hoa của đất mẹ

Từ lâu đá ruby đã được mọi người dùng làm đồ trang sức, đồ nữ trang, các vật phẩm trang trí trong gia đình.Có được viên ngọc ruby là có được sức khỏe, hạnh phúc, may mắn, sự quyết đoán, gạt bỏ được những cuồng vọng, ngăn cản được các lỗi lầm.

Đá Peridot

Peridot là một loại đá quý có nhiều trên thế giới, là loại đá độc đáo. Peridot là loại đá quý hết sức đặc biệt, được tạo ra từ núi lửa và trong các thiên thạch rơi xuống trái đất. Peridot được gắn liền với sự huyền bí, mang màu sắc xanh lục phớt vàng là màu của tự nhiên, tượng trưng cho sự sống và niềm hi vọng, mang đến cảm giác xanh tươi, yên bình.

Đá Saphia

Đá saphia là loại đá được xếp vào hàng rất hiếm hiện nay. đá có nhiều màu sắc khác nhau: xanh, vàng, hồng, đen, trắng, xanh lá cây ( hay còn gọi là ngọc bích) trong đó ngọc bích là màu đặc trưng nhất được con người sử dụng từ 800 năm trước công nguyên. Đá saphia được xếp vào là một trong bốn loại đá quý nhất

Đá Topaz

Đá topaz với màu sắc từ thiên nhiên mang đến vẻ đẹp sang trọng, mang đến cho người dùng cảm giác thật sự thoải mái.

Đá Mã Não

Đá mã não đã xuất hiện từ hàng trăm năm và được con người sử dụng như một lá bùa hộ mệnh mang lại may mắn, bảo vệ con người khỏi những điều xấu.

Đá phong thủy và lựa chọn đá phong thủy

Trên thế giới có rất nhiều loại đá quý, song không phải loại đá quý nào cũng có khả năng phong thủy. Loại đá có khả năng phong thủy phải là loại đá quý, được nuôi dưỡng hàng triệu năm bởi mẹ thiên nhiên và nhất là phải mang trong mình “thiên năng” của trời đất mang lại may mắn, sức khỏe cho con người.

Lựa chọn trang sức thạch anh

Trang sức làm từ thạch anh có vẻ đẹp đặc biệt, làm toát lên vẻ cuốn hút, quý phái. Mỗi màu sắc của trang sức thạch anh đều mang đến những vẻ đẹp riêng không giống bất kỳ một loại trang sức nào khác.

Cầu thạch anh

Cầu thạch anh được làm từ thạch anh tự nhiên với nhiều màu sắc khác nhau. Sử dụng cầu thạch anh trong gia đình sẽ đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp.

Lựa chọn nhẫn đá thạch anh

Đá thạch anh là một trong những loại đá quý có sẵn trong tự nhiên và được nhiều người sử dụng làm trang sức. Sử dụng nhẫn thạch anh sẽ mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, bảo vệ con người khỏi những điều xấu và là món đồ trang sức sang trọng, cuốn hút.