Mệnh kim hợp màu gì

Màu sắc là sự rung cảm và mỗi chúng ta phản ứng với màu sắc với nhiều cung bậc khác nhau, cả do ý thức lẫn vô thức. Tùy theo môi trường, màu sắc ảnh hưởng đến cung cách thoải mái của chúng ta và có thể tác động lên tâm trạng của chúng ta.

Màu tương ứng với ngũ hành gợi lên tính chất năng lượng của mỗi hành.

Chúng ta sử dụng chúng để nhấn mạnh khía cạnh nào trong cuộc sống mà ta chú trọng hơn cả. Trong thuật phong thủy tính cân bằng và hòa hợp là hai điều cốt yếu.

 

Không điều gì mang lại lợi ích bằng việc cân bằng âm dương trong cơ thể mỗi người. Ngoài việc đảm bảo sức khỏe, sự hòa hợp khí âm và khí dương – tượng trưng cho toàn bộ thái cực – còn giúp bạn tìm thấy sự tĩnh tại trong tâm hồn.

Hòa hợp âm và dương trong cuộc sống thường để chỉ sự cân bằng đối với tất cả những điều bạn làm cũng như trong môi trường xung quanh bạn. Hãy nghĩ đến những cặp đối lập: mềm và cứng, lạnh và nóng, yên tĩnh và ồn ào, bóng tối vào ánh sáng. Không quá khó để duy trì sự cân bằng. Tất cả những gì cần phải làm là cố gắng không để xảy ra tình trạng quá tải trong công việc và cuộc sống của bạn. Sống tốt theo phong thủy đòi hỏi sự hài hòa trong mọi việc bạn làm. Ngay cả sự kết hợp trang sức với quần áo cũng vậy. Mỗi viên đá quý bạn đeo trên mình phải có sự hài hòa với màu bộ quần áo ban đang mặc và phù hợp mệnh của bạn nó sẽ không chỉ đem lại nét đẹp riêng cho bạn mà còn mang lại sự may mắn, sức khỏe sự hưng vượng đến với bạn.

Bạn là người mệnh kim điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

Cũng như các mệnh khác, người mệnh Kim sẽ tốt nếu dùng  màu tương hợp. Hợp với mệnh Kim chính là Kim. Màu của kim là màu trắng, màu ghi

Một số loại đá quý trang sức, và đá phong thuỷ sử dụng tốt nhất cho người thuộc mệnh Kim

Loại sản phẩm Loại đá Màu sắc
Trang sức đá quý Đá thạch anh vàng Màu vàng
Trang sức đá quý Đá mặt trăng Màu trắng
Đá phong thủy: cầu, trưng bày Đá mã não Màu ghi
Đá phong thuỷ: cầu, trụ, trưng bày Đá thạch anh trắng Màu trắng
Đá phong thuỷ: cầu, điêu khắc, trưng bày Đá thạch anh khói Màu ghi, xám

Nếu bạn thích có thể dùng màu xanh lá cây, xanh da trời: Kim có thể chế khắc Mộc. Người mệnh Kim có thể chế khắc được màu của cây cối, là xanh lá cây, xanh da trời.…

Không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím. Vì Hỏa khắc Kim nên khi có màu tượng trưng cho lửa sẽ không hợp với bạn.

Những người mệnh Kim thường yêu cầu trong công việc cũng như trong cuộc sống sự chính xác, rõ ràng, logic và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *