Quà tặng pha lê – 10 ngày Valentine Quà tặng bạn gái của bạn thực tế Muốn

Đó là thời gian của năm một lần nữa khuyên nam. Không, chúng tôi không nói về Super Bowl. Ngày Valentine là leo lên, và rất có thể là bạn vẫn cố gắng tìm ra những gì để mua cho bạn gái của bạn. Cô đã không hoàn toàn nói những gì mình muốn, và không may, bạn không đọc được ý nghĩ. Đó là lý do Tạp chí Cao đẳng hỏi cô gái đại học những gì món quà sẽ Quà tặng pha lê làm cho V-day của họ ngọt ngào hơn một hộp sôcôla (trừ khi nó được lấp đầy những bí ẩn sôcôla-điền, không ai thích những người).

1. HOA YÊU THÍCH CỦA CÔ

Như hiển nhiên vì điều này có thể được, cô gái thích nhận được hoa. Có điều gì đó cổ điển và hào hiệp về nó. “Tôi thực sự rất thích nhận được hoa, hoa tulip đặc biệt. Một cậu bé đã không bao giờ cho tôi hoa và đó thực sự có nghĩa là rất nhiều với tôi, “Kayla Marcus, cơ sở tại Đại học Florida cho biết.

2. TRANG SỨC

Nếu bạn đã dành ngày một vài Valentine cùng nhau, đẩy nó lên và nhận được đồ trang sức của mình. Nó không phải là bông tai kim cương (trừ khi bạn có thể đủ khả năng đó), nhưng cái gì đó đủ ý nghĩa. Một sợi dây chuyền khắc hoặc vòng đeo tay là một món quà chu đáo cô ấy sẽ yêu để khoe.

3. MỘT CHUYẾN THĂM TỪ BẠN
Nếu các bạn sống ở các thành phố riêng biệt, Bình hoa pha lê không có gì sẽ làm cho cô ấy hạnh phúc hơn khi nhìn thấy bạn trong kỳ nghỉ lãng mạn này. “Món quà tốt nhất mà tôi có thể nhận được sẽ được để thực sự chi tiêu trong ngày với bạn trai của tôi. Tôi sẽ không phàn nàn nếu anh đến với sôcôla, hoa, và vòng cổ tôi đã gián tiếp tại, mặc dù, “Alexandra Perez, cao cấp tại Đại học Quốc tế Florida cho biết.

4.  ĐIỀU ƯA THÍCH CỦA CÔ QUẦN ÁO

Khi nói đến thời trang, cô gái có xu hướng tích trữ một quần áo đặc biệt hoặc phụ kiện với số lượng lớn. Nó có thể là giày, khăn quàng cổ hay vòng đeo tay. Dù nó có thể được, hãy phán đoán tốt nhất của bạn (aka hỏi một trong những người bạn thân nhất của cô) và mua nó cho cô. “Đối với Ngày Valentine tôi sẽ thực sự giống như một cặp dễ thương của đôi giày thể thao, một cái gì đó thoải mái nhưng dễ thương,” Katia Niebla, cơ sở tại Miami-Dade College nói.

5. NẤU CÔ MỘT BỮA ĂN

Thực phẩm là một cách vào trái tim của bất kỳ ai. Chắc chắn, bạn có thể không có Gordon Ramsay nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tìm thấy một công thức trực tuyến và nấu cho cô một bữa ăn ngon. Và vì vậy những gì nếu bạn đốt cháy gà hoặc nước sốt mì ống của bạn sucks? Ý nghĩ mới là quan trọng. Tin tưởng chúng tôi, cô ấy sẽ biết ơn.

6.  MỘT CÁI GÌ ĐÓ BẠN CÓ THỂ LÀM
Thường xuyên hơn không, cô gái sẽ chọn loại quà qua cái gì đắt tiền. Làm cho cô ấy một đĩa CD kết hợp của các bài hát yêu thích của mình, vẽ cho cô một hình ảnh hoặc viết thư cho cô một bài thơ. Sử dụng tài năng của mình để làm một cái gì đó có ý nghĩa với cô. “Những gì tôi muốn cho Ngày Valentine không phải là bất cứ điều gì khủng khiếp đắt tiền như đồ trang sức vv Chỉ cần miễn là bản thân món quà là chu đáo, đó là cả một vấn đề,” Erin Willbanks, sinh viên năm nhất tại trường thế giới mới của nghệ thuật nói.
7. THẺ CHU ĐÁO

Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó sẽ có ý nghĩa với bạn gái của bạn. Tìm một thẻ phù hợp với mối quan hệ của bạn. Làm sáng lên tâm trạng với một thẻ vui hoặc đổ trái tim của bạn ra trong một tình cảm. Cô ấy sẽ thích thực tế rằng bạn đã dành thời gian để đặt cảm xúc của mình bằng lời.

8.  MỘT NGÀY KHÔNG-ĐỂ-ĐIỂN HÌNH

Đưa cô đến nhà hàng cùng sẽ nhận được đơn điệu sau một thời gian. Hãy là một chút mạo hiểm và cô ấy ngạc nhiên với một ngày cô ấy sẽ không bao giờ thấy đến. “Tôi muốn có một ngày tự phát, không giống như các bữa ăn đặc trưng và một bộ phim. Nó sẽ được tốt đẹp để đi đến các ổ đĩa trong hoặc có một số ramen xác thực và sau đó dành phần còn lại của đêm ở bãi biển chỉ treo ra, “Maria Di Giammarco, thứ hai ở Miami-Dade College nói.

9. MÙI HƯƠNG YÊU THÍCH CỦA CÔ

Bao giờ tự hỏi tại sao bạn gái của bạn luôn luôn có mùi tốt như vậy? Đó là bởi vì cô ấy biết những gì cô ấy thích mùi hương và cô ấy biết bạn không thể có được đủ của nó. Mua nến hay nước hoa của cô với mùi hương bạn biết cô ấy sẽ yêu. Đó là món quà bạn cả hai sẽ được hưởng.

10.  MỘT TOÀN BỘ RẤT NHIỀU ĐỒ NGỌT

Đó là ngày và cô gái Valentine muốn chocolate của họ. Kỷ niệm chương pha lê Thay vì lấy cho rằng hộp sôcôla, nướng cô một số brownies tự chế. Nếu nướng không phải là sở trường của bạn, mua cho cô một bó kẹo yêu thích của cô và ném chúng lại với nhau trong một goodie túi. Nếu bạn may mắn, cô ấy có thể chia sẻ kẹo của cô (nhấn mạnh vào sức mạnh).

No Tags

Relatest posts

cong-ty-qua-tang
LO HOA PHA LE BOM PHAY
CUP PHA LE THE THAO GOLF CACH DIEU
artisan-noi-bat-hom-thu-sau-lavazza-cong-ty-ca-phe-y

Leave Comments